โปรแกรม CBackup

ราคา

ขอใบเสนอราคา

พิมพ์หน้านี้

Mobirise

ข้อมูลหายในพริบตา หากลืมป้องกัน

อย่าปล่อยให้ข้อมูลอันมีค่าทั้งหมดหายไปในพริบตา ไวรัสเรียกค่าไถ่ เครื่องเสีย หรือการเผลอลบไฟล์ทิ้ง เหล่านี้อาจเป็นสาเหตุให้ข้อมูลสำคัญของคุณสูญหายได้ทันที
แม้ว่าโปรแกรมจะมีการสำรองข้อมูลให้ทุกวัน แต่ก็ยังไม่สามารถป้องกันสาเหตุเหล่านี้ได้ เพราะว่าการสำรองข้อมูลยังคงเก็บอยู่ในเครื่องที่ใช้งาน หากข้อมูลถูกล็อคโดยไวรัสเรียกค่าไถ่ หรือ ถูกลบโดยผู้ใช้ หรือ เครื่องเสียจนไม่สามารถกู้คืนข้อมูลได้ ก็ไม่อาจใช้งานข้อมูลต่อได้
จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการสำรองข้อมูลเก็บไว้ที่อื่นเพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัย
iMoneys ขอเสนอบริการใหม่ เพื่อช่วยจัดการปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณให้คงอยู่และพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาด้วยระบบ iMoneys CBackup 

Mobirise

Backup ให้ทุกวัน ไม่มีการลืม

ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติซึ่งจะทำการ Backup ไฟล์ข้อมูลทุกอย่างที่โปรแกรม iMoneys ต้องใช้ไปเก็บไว้บน Cloud Backup ให้ทุก 4 ชั่วโมง ทุกวันที่มีการเปิดเครื่องคอม ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น ข้อมูลจะถูกจัดเก็บแยกเป็นไฟล์ตามวันเวลาที่ Backup และสามารถกู้คืนข้อมูลได้ตามวันเวลาที่ต้องการได้

Mobirise

ข้อมูลจัดเก็บในตู้นิรภัยบน Cloud

เหมือนมี รปภ คอยจัดเก็บข้อมูลเข้าตู้นิรภัยให้ทุกวัน พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงข้อมูล ซึ่งมีเพียงเจ้าหน้าที่ของ iMoneys เท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ ไม่มีบุคคลภายนอกได้รับอนุญาติให้เข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ เพื่อเป็นการปกป้องข้อมูลอันมีค่าของคุณ โดยเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้กู้คืนข้อมูลให้กับคุณทุกครั้งตามที่คุณต้องการ

Mobirise

6 บาทต่อวัน

ด้วยค่าบริการเพียงวันละ 6 บาท เพื่อใช้สำหรับการดูแลปกป้องข้อมูลอันมีค่าของคุณ ข้อมูลจะถูก Backup เก็บไว้บน Cloud ให้ทุก 4 ชั่วโมง ทุกวันตลอด 1 ปี โดยคุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องข้อมูลสูญหายอีกเลย
ค่าบริการรายเดือนๆ ละ 180 บาท (ชำระเป็นรายปี 2,160 บาท) โดยเจ้าหน้าที่จะติดตั้งโปรแกรมที่จะใช้ในการ Backup ข้อมูลลงในเครื่องของคุณ (กรณีเป็นระบบ Lan จะติดตั้งลงในเครื่องแม่)


Mobirise

โปรแกรม Backup ออนไลน์
iMoneys CBackup

โปรแกรมเสริมอัตโนมัติซึ่งจะทำการ Backup ไฟล์ข้อมูลทุกอย่างที่โปรแกรม iMoneys ต้องใช้ไปเก็บไว้บน Cloud Backup ให้ทุก 4 ชั่วโมง ทุกวันที่มีการเปิดเครื่องคอม ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น ปกป้องข้อมูลสำคัญจากปัญหาไวรัสเรียกค่าไถ่ หรือ Harddisk เสีย หรือจากการเผลอลบไฟล์ สามารถกู้คืนข้อมูลทั้งหมดได้ 100%

สนใจ ติดต่อเจ้าหน้าที่ >

ค่าบริการเพียง

180

บาท/เดือน
*ชำระเป็นรายปี 2,160 บาท

  • ติดตั้งที่เครื่องแม่ กรณีที่เป็น LAN
  • สำรองข้อมูลทุก 4 ชั่วโมง ทุกวันที่เปิดใช้เครื่อง
  • สำรองทุกฐานข้อมูลที่มีในเครื่อง
  • ข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้บน Cloud Server อย่างปลอดภัย

บริษัท ไอมันนี่ส์ ซอฟแวร์ จำกัด

Tax ID : 0105549007842

Phone

085-503-6999
085-809-5888

Line / Email

Line ID : @imoneys
Email : support@imoneys.co.th

Address

55 ซอยเย็นจิต 6 ถนนจันทน์ 24
แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร
กรุงเทพฯ 10120

Working Hours

จันทร์ - ศุกร์ 9:00 - 17:00

Built with Mobirise